Friday, 27/11/2020|

DIỄN ĐÀN: "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Căn cứ kế hoạch số 157-KH/ĐTN, ngày 29/9/2020 của Ban Thường vụ Thị Đoàn Vĩnh Châu về việc xây dựng kế hoạch tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường".

Chiều ngày 23/10/2020, Đoàn Trường THCS và THPT DTNT Vĩnh Châu đã tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường".

Đến dự buổi sinh hoạt có báo cáo viên- Tiến sĩ Huỳnh Vũ Lam, Phó hiệu trưởng Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng; BGH trường, Ban chấp hành Đoàn trường và GVCN các lớp.

Diễn đàn được tổ chức với nhiều hình thức sinh động, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Trong buổi sinh hoạt, thầy Huỳnh Vũ Lam đã sinh hoạt, tuyên truyền cho học sinh những chuẩn mực về ý thức, hành vi trong xây dựng tình bạn đẹp; về vấn nạn bạo lực học đường; thực trạng bạo lực học đường và kỹ năng phòng tránh Bạo lực học đường hiện nay.

Năm 2020 : 8.539