Wednesday, 20/01/2021|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỖ TRỢ TRIỂN KHAI SÁNG KIẾN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN/SỨC KHỎE TÌNH DỤC CHO THANH NIÊN NĂM 2020

Nhằm đánh giá, tổng kết lại quá trình triển khai tập huấn, truyền thông tại các lớp của nhóm thanh niên về trang bị sức khỏe sinh sản/ sức khỏe tình dục cho vị thành niên trong năm 2020, ngày 05/12/2020 tại TP. Bến Tre Ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm sáng kiến thanh niên về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục đã tổ chức Hội nghị tổng kết hỗ trợ triển khai sáng kiến chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục năm 2020.

Đến dự Hội nghị gồm:

* Thành phần Ban Tổ chức:

- Đại diện Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam;

- Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Thanh Thiếu niên Trung ương;

- Đại diện Vụ Công tác Thanh niên – Bộ Nội vụ;

* Tỉnh Bến Tre:

- Tỉnh Đoàn Bến Tre;

- Trường THPT Trần Trường Sinh;

* Tỉnh Đắk Lắk:

- Hội người Câm Điếc tỉnh Đắk Lắk

* Tỉnh Sóc Trăng:

- Ông: Đặng Tấn Giang – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sóc Trăng;

- Bà Ngô Thị Mỹ Linh – Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu

- Cùng các giáo viên và 12 bạn thanh niên là tuyên truyền viên chương trình chăm sóc SKSS/SKTD vị thành niên năm 2020.

Đến dự Hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo của các sáng kiến về nâng cao SKSS/SKTD cho thanh niên các tỉnh Đắk Lắk, Bến Tre và Sóc Trăng.

Năm 2021 : 475