Wednesday, 20/01/2021|

HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, ngày 19/11 thầy và trò trường THCS &THPT DTNT Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 ngày nhà giáo VN 20/11.

Đến dự và góp vui cùng với thầy và trò trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu, gồm có các đồng chí lãnh đạo, ban ngành địa phương cùng đông đảo quý vị phụ huynh tham dự.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, Thầy Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Năm 2021 : 475