Friday, 13/12/2019|

HỌP MẶT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10. Công đoàn, Ban Nữ công trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của thầy Nguyễn Tấn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Ngô Thị Mỹ Linh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Cao Duy Mẫn – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng toàn thể chị em phụ nữ trong toàn trường.

Trao tặng Giấy chứng nhận "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" năm 2018-2019

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công- cô Vương Thị Thu Hương báo cáo công tác nữ công cũng như những phong trào đã đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học vừa qua.

Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Nhân dịp này có rất nhiều chị em phụ nữ được Công đoàn trường tặng Danh hiệu “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” năm học 2018-2019.

Sau buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày kỷ niệm 20/10, các Chị em phụ nữ còn được tham gia các hoạt động phong trào giao lưu giữa các tổ Nữ công với nhau trong không khí đầy sôi nổi, vui tươi./.

Năm 2019 : 6.060