Friday, 03/07/2020|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 1 – NĂM 2020

lỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI đỢT 1 – NĂM 2020

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Đoàn trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu năm học 2019-2020, Đoàn trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới, đợt 1 năm 2020.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Thạch Vĩnh Phú – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Thạch Khum – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng sự có mặt đại diện các đồng chí trong Chi đoàn các lớp.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 34 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thanh niên đọc đơn xin vào Đoàn TNCS HCM

Đ/c Thạch Vĩnh Phú - Bí thư Đoàn trường, thông qua Quyết định kết nạp đoàn viên

Đ/c Thạch Khum - Phó Bí thư Đoàn trường, trao Nghị quyết kết nạp Đoàn cho Đoàn viên mới