Thursday, 29/10/2020|
Chủ đề năm học: "Kỷ cương, Trách nhiệm, Đổi mới, Sáng tạo"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng mừng Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường. Thực hiện công văn số 1712/SGDĐT-VP về việc Thống nhất ngày khai giảng, triển khai một số hoạt động chuẩn bị năm học mới và tổ chức thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Sở GDĐT Sóc Trăng, Trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019- 2020.

Nhân dịp Lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:

- Ông: Nguyễn Thành Bình – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng

- Ông: Lưu Quốc Thiện – Phó Chủ tịch HĐND thị xã

- Bà: Thạch Thị Đomres – Phó Trưởng phòng Khảo thí & QLCLGD

- Ông: Kim Chanh Đà Ra – Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã

- Ông Hà Trung Hậu – Phó Bí thư Thường trục Đảng ủy phường Vĩnh Phước

Quý vị đại biểu là lãnh đạo UBMTTQ phường Vĩnh Phước, lãnh đạo PGD BIDV thị xã Vĩnh Châu

 

* Về phía Nhà trường, gồm có:

- Thầy: Dương Sà Phol – Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy: Thạch Chanh Sà Quanh – Phó Hiệu trưởng

- Thầy: Nguyễn Tấn Đức – Phó Hiệu trưởng

- Cô: Ngô Thị Mỹ Linh – Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể Quý thầy cô giáo, CB, CNV và hơn 400 em học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức diễu hành lễ đón học sinh đầu cấp với 140 tân học sinh khối 6 và khối 10 dưới sự dẫn dắt của 4 thầy cô giáo chủ nhiệm có thành tích xuất sắc. Tất cả các em học sinh khối 6 và 10 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể cống hiến cho xã hội.

 

 

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng cùng một số tiết mục văn nghệ chào mừng, Ông: Lưu Quốc Thiện – Phó Chủ tịch HĐND thị xã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Tiếp đến là bài diễn văn phát biểu của thầy Hiệu trưởng Dương Sà Phol tóm tắt những thành quả nổi bật đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 và quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020.

Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã đạt được trong năm học 2018-2019, thầy Cao Duy Mẫn – Chủ tịch Công đoàn trường lên thông qua các quyết định khen thưởng cho các em học sinh đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tiếp theo phần Lễ là phần Hội Khai giảng đã diễn ra trong niềm hân hoan, sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh. Với những trò chơi vui nhộn đã mở đầu một năm học mới với không khí đầy hứng khởi và hy vọng. Tất cả thầy và trò trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu cùng chung tay cho một năm học mới thành công tốt đẹp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 566
Tháng trước : 639
Năm 2020 : 8.167
Năm trước : 4.272
Tổng số : 12.439