Friday, 25/09/2020|

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng mừng Quốc khánh 2-9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường. Sáng ngày 05/9/2020, trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Đến dự cùng góp vui nhân dịp Lễ khai giảng cùng với nhà trường gồm các đồng chí đại biểu:

- Bà: Triệu Thị Ngọc Diễm – Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thị xã Vĩnh Châu;

- Ông: Lâm Sơn Quân – Chánh Văn phòng, Ban Dân tộc tỉnh;

- Ông: Đào Công Chương – Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phước;

Cùng quý vị đại biểu là Đại đức các chùa ĐơmOmPil, chùa SêRey KanĐal, chùa WathPích; quý đại biểu là lãnh đạo PGD BIDV, VNPT Vĩnh Châu...

* Về phía Nhà trường, gồm có:

- Thầy: Dương Sà Phol – Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy: Thạch Chanh Sà Quanh – Phó Hiệu trưởng

- Thầy: Nguyễn Tấn Đức – Phó Hiệu trưởng

- Cô: Ngô Thị Mỹ Linh – Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể Quý thầy cô giáo, CNV và hơn 400 em học sinh của trường.

Quý đại biểu chụp hình lưu niệm cùng CB, GV nhà trường

Mở đầu chương trình là nghi thức diễu hành lễ đón học sinh đầu cấp với 140 tân học sinh khối 6 và khối 10 dưới sự dẫn dắt của 4 thầy cô giáo chủ nhiệm có thành tích xuất sắc. Tất cả các em học sinh khối 6 và 10 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể cống hiến cho xã hội.

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng cùng một số tiết mục văn nghệ chào mừng. Bà Triệu Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Tiếp đến là bài diễn văn phát biểu của thầy Hiệu trưởng Dương Sà Phol tóm tắt những thành quả nổi bật đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Đồng chí: Triệu Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch thường trực UBND Thị xã, trao tặng Giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh cấp tỉnh năm học 2019-2020

Đồng chí Lâm Sơn Quân - Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh, trao tặng Giấy khen cho các em Học sinh giỏi toàn cấp (THCS)

Cô Lâm Thị Huyền Trang - Tổng Phụ trách Đội, trao tặng chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học

Các đại biểu tặng quà chúc mừng Lễ Khai giảng đến lãnh đạo nhà trường

Năm 2020 : 7.455