Thursday, 29/10/2020|
Chủ đề năm học: "Kỷ cương, Trách nhiệm, Đổi mới, Sáng tạo"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

     Là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã long trong tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh các lớp cuối cấp. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

    Đến dự và chia vui Lễ tổng kết, lễ tri ân trưởng thành cùng nhà trường, về phía Đại biểu cấp tỉnh có ông Lâm Sách – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; về phía Ban ngành Thị xã có công Dương Minh Trí – Trưởng Phòng Dân tộc thị xã; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Châu Xuân – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của các lớp; Về phía nhà trường có thầy Dương Sà Phol – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 400 học sinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

     Sau phần các tiết mục văn nghệ chào mừng, mở đầu chương trình buổi lễ là bài diễn văn bế giảng năm học 2019-2020 của thầy Dương Sà Phol – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, đặc biệt là với sự tiến bộ vượt bậc về thành tích học tập mà các em học sinh đã đạt được với trên 300 học sinh đạt học lực khá, giỏi.

Thầy Hiệu trưởng - Phát biểu bài diễn văn bế giảng năm học 2019-2020 

     Buổi lễ càng trang trọng và ý nghĩa hơn với sự kết hợp lễ tri ân trưởng thành thông qua bài phát biểu nói lên lời cảm ơn sâu sắc của học sinh đến công lao to lớn của cha mẹ thầy cô, và bài phát biểu đầy ý nghĩa của PHHS thay lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo nhà trường đã dày công chăm lo việc học hành cho con em mình được gửi gắm học hành tại trường nội trú thân yêu này.

     Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 566
Tháng trước : 639
Năm 2020 : 8.167
Năm trước : 4.272
Tổng số : 12.439