Friday, 03/07/2020|

LỄ TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 TỐT"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Đoàn trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu năm học 2019-2020, nhằm kịp thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên thanh niên trong việc học tập và rèn luyện cũng như tham gia các phong trào. Đoàn trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã tổ chức cuộc họp xét bình chọn những đồng chí có thành tích xuất sắc đề nghị Ban thường vụ Thị đoàn Vĩnh Châu ra quyết định công nhận “Học sinh 3 tốt”.

Chiều ngày 05/6/2020, Đoàn trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã tổ chức buổi Lễ Tuyên dương “Học sinh 3 tốt”.

Đến dự buổi Lễ Tuyên dương có sự hiện diện của đồng chí Thạch Vĩnh Phú – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Thạch Khum – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng sự có mặt đại diện các đồng chí trong Chi đoàn các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c: Thạch Vĩnh Phú - Bí thư Đoàn trường, trao quyết định công nhận "Học sinh 3 tốt"  cho 4 đ/c có thành tích xuất sắc

Năm 2020 : 4.805