Friday, 13/12/2019|

TUẦN LỄ SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Với mục đích giúp học sinh các lớp đầu cấp làm quen với môi trường giáo dục mới, với thầy giáo, cô giáo, bạn bè; xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa học sinh với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên của nhà trường; tạo niềm tin cho học sinh và không khí phấn khởi trong nhà trường trước khi bước vào năm học mới. Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-ĐTN, từ ngày 12/8/2019 đến ngày 16/8/2019, Đoàn Trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu đã tổ chức Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong các ngày 14 - 16/8, học sinh các lớp tham gia các trò chơi tập thể  như: Hứng bóng vào rổ, nhảy dây tập thể, truyền ly bằng bong bóng... trong không khí sôi nổi, vui tươi. Qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, thắt chặt thêm tình cảm bạn bè.

Ngoài ra, trong tuần lễ sinh hoạt đầu năm, các em học sinh còn được sinh hoạt nội quy nhà trường, các lớp đã tham gia tổng vệ sinh lớp học, sân trường và trồng hoa ở các bồn hoa của nhà trường.

Thông qua chuỗi hoạt động tập thể trong tuần lễ đầu năm học đã nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống nhà trường, rèn luyện một số kĩ năng năng cần thiết trước khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới; tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực và hiệu quả cho học sinh, nhất là học sinh lớp 6 và lớp 10.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2019 : 6.060