Thursday, 24/10/2019|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019, Thị đoàn phối hợp cùng Công an Thị xã Vĩnh Châu tổ chức buổi Tuyên truyền ATGT và phòng chống ma túy đến học sinh trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu, năm học 2019-2020.

Đến dự buổi tuyên truyền gồm có các đồng chí:

- Đ/c: Trần Văn Cọt - Bí thư Thị đoàn Vĩnh Châu;

- Đ/c: Nguyễn Quốc Khánh - CB Đội Cảnh sát Phòng chống ma túy, Công an thị xã Vĩnh Châu;

- Đ/c: Nguyễn Chí Công - CB Đội CSGT, Công an thị xã Vĩnh Châu.

Cùng Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Thông qua buổi tuyên tuyền các em học sinh nắm bắt được cơ bản tình hình ATGT trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu, được Cán bộ CSGT Thị xã thông tin thêm một số điều trong Luật Giao thông đường bộ để từ đó các em thực hiện tốt hơn về luật lệ ATGT nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như giữ gìn trật tự ATGT khi tham gia giông thông.

Sau buổi tuyên truyền các em học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến luật lệ ATGT và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

Đồng thời cũng thông qua buổi tuyên truyền này, tất cả học sinh của trường cũng được Cán bộ Công an thị xã thông tin về tình hình tệ nạn ma túy, cách phòng chống ma túy trong học đường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2019 : 3.553