Thursday, 24/09/2020|

TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÔNG TIN, TRUYỀN THÔNG, NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ VAI TRÒ CỦA GIA ĐÌNH VÀ GIÁO DỤC ĐỜI SỐNG GIA ĐÌNH

Thực hiện theo kế hoạch số 2479/KH-SGDĐT ngày 18 tháng 12 năm 2019 của Giám đốc Sở GDĐT Sóc Trăng, ngày 26/12/2019 trường THCS & THPT DTNT Vĩnh Châu phối hợp với Sở GDĐT Sóc Trăng tổ chức buổi tuyên truyền lưu động các hoạt động thông tin, truyền thông, nâng cao nhận thức về vai trò của gia đình và giáo dục đời sống gia đình.

Đế dự buổi tuyên truyền gồm có:

* Về phía Sở GDĐT Sóc Trăng, có:

1. Thầy Dương Thanh Bình - Chuyên viên Sở GDĐT;

2. Thầy Nguyễn Ngọc Sáng - Chuyên viên Sở GDĐT;

3. Thầy Huỳnh Vũ Lam - Báo cáo viên Sở GDĐT;

* Về phía nhà trường, có:

1. Thầy Dương Sà Phol - Hiệu trưởng nhà trường;

2. Thầy Thạch Vĩnh Phú - Bí thư Đoàn trường;

Cùng sự có mặt của tất cả các em học sinh toàn trường.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp học sinh nâng cao nhận thức về vị trí vai trò, và tầm quan trọng của gia đình trong sự trưởng thành của mỗi con người. Giúp học sinh có khả năng trình bày những hiểu biết về xây dựng hạnh phúc gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, biết cách giữ ổn định, củng cố và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững.

Buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham rất tích cực, hăng say phát biểu trao đổi về các vấn đề liên quan của các em học sinh cùng với các báo cáo viên.

Năm 2020 : 7.451